วันจันทร์ที่ ๒๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธาน
ค่ายพัฒนาทักษะภาษาและเรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่น ประจำปี ๒๕๖๕ ในรูปแบบออนไลน์ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ ทั้งนี้มีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔/๘, ๕/๘ และ ๖/๘ ร่วมกิจกรรมดังกล่าว
ณ โรงเรียนสิงห์บุรี อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี