ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยตัวแทนครู โครงการห้องเรียนพิเศษ ลงพื้นที่ตรวจดูความพร้อมของห้องปฏิบัติการ ในการจัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์เพื่อนักวิจัย โดยมีสาธารณสุข จังหวัดสิงห์บุรี ให้คำปรึกษาในการจัดกิจกรรมดังกล่าว

วันศุกร์ ที่ ๑๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๖.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยตัวแทนครู โครงการห้องเรียนพิเศษ ลงพื้นที่ตรวจดูความพร้อมของห้องปฏิบัติการ ในการจัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์เพื่อนักวิจัย โดยมี นายแพทย์ธีรศักดิ์ เด่นดวง นายแพทย์เชี่ยวชาญ (ด้านเวชกรรมป้องกัน)
รองนายแพทย์สาธารณสุข จังหวัดสิงห์บุรี ให้คำปรึกษาในการจัดกิจกรรมดังกล่าว เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙
ณ ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี