วันศุกร์ ที่ ๑๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๕.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธาน
การประชุมคณะกรรมการคุมสอบ ๙ วิชาสามัญ ประจำปี ๒๕๖๕ ทั้งนี้มีคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา จังหวัดสิงห์บุรี เข้าร่วมการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมอัมพวัน อาคาร ICT โรงเรียนสิงห์บุรี