โรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนารูปแบบและวิธีการจัดการเรียนรู้ “ครูผู้สอน” เป็น “Coach” การวัดและประเมินผลที่สอดคล้องกับหลักสูตรและทักษะที่จำเป็น ในศตวรรษที่ ๒๑ ผ่านการเรียนรู้แบบ Active Learning

วันพุธที่ ๑๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๑.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนารูปแบบและวิธีการจัดการเรียนรู้ “ครูผู้สอน” เป็น “Coach” การวัดและประเมินผลที่สอดคล้องกับหลักสูตรและทักษะที่จำเป็น ในศตวรรษที่ ๒๑ ผ่านการเรียนรู้แบบ Active Learning โดยมี นายสมบัติ ล้อจงเฮง รองผู้อำนวยการ สพม.สิงห์บุรี อ่างทอง เป็นประธานการอบรมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมอัมพวัน อาคาร ICT โรงเรียนสิงห์บุรี