วันพุธที่ ๑๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยตัวแทนครู สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
ร่วมการประชุมผู้บริหารสถานศึกษา เพื่อขับเคลื่อนนโยบายการบริหารจัดการศึกษาและแนวทางการดำเนินงานสู่การปฏิบัติ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง ครั้งที่ ๒/๒๕๖๕ โดยมี นายประธาน ทวีผล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง เป็นประธานการประชุมดังกล่าว ในรูปแบบการประชุม Video Conference
ณ ห้องประชุมสีหราช อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี