คณะผู้บริหารโรงเรียนสิงห์บุรี รับมอบถุงมือยาง จำนวน ๑ ลัง จาก นายณัฐวัฒน์ เอี่ยมละออ (Kanomcrok Photography) ศิษย์เก่าโรงเรียนสิงห์บุรี รุ่น ๑๙ (นวทัศ)

วันอังคาร ที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๕.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียนสิงห์บุรี รับมอบถุงมือยาง จำนวน ๑ ลัง
ณ สำนักงานอำนวยการ อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี