วันจันทร์ที่ ๑๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๑.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงเรียนสิงห์บุรี รับมอบกล้องวงจรปิด จำนวน ๑ ชุด จาก คุณบัณฑิต วนดิลกรัตน์ ตัวแทนศิษย์เก่าโรงเรียนสิงห์บุรี รุ่นสิงห์ ๗๑ โดยการประสานงานของ นายธีรพงศ์ ศรีประเสริฐ นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสิงห์บุรี
ณ สำนักงานอำนวยการ อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี