วันศุกร์ที่ ๑๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๕.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธาน
การประชุมชี้แจงในการดำเนินการจัดการทดสอบความถนัดทั่วไป (GAT) และความถนัดทางวิชาการและวิชาชีพ (PAT) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมีคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง ร่วมการประชุมดังกล่าว
ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสิงห์บุรี