วันอังคารที่ ๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการการดำเนินการรับนักเรียนประเภทห้องเรียนปกติ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕
โดยมีคณะครูโรงเรียนสิงห์บุรี เข้าร่วมการประชุมดังกล่าว ในรูปแบบประชุมออนไลน์ google meet
ณ ห้องประชุมสีหราช อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี