วันอังคารที่ ๘ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๗.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ตัวแทนครูงานรับนักเรียน และงานอาคารสถานที่ โรงเรียนสิงห์บุรี เตรียมความพร้อมรับนักเรียนห้องเรียนปกติ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕
ณ โรงเรียนสิงห์บุรี อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี