วันจันทร์ที่ ๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี ตรวจเยี่ยมสนามสอบคัดเลือกนักเรียน ประเภทโครงการห้องเรียนพิเศษ สสวท., MEP และนิติรัฐศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕
ณ สนามสอบโรงเรียนสิงห์บุรี