วันอังคารที่ ๘ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนโรงเรียนคุณภาพระดับมัธยมศึกษา จังหวัดสิงห์บุรี อ่างทอง ครั้งที่ ๒
โดยมี นายประธาน ทวีผล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง เป็นประธานในการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมประทุมชาติ ชั้น ๑ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง