กิจกรรม Japanese Zone การเขียนตัวอักษรคันจิด้วยพู่กันญี่ปุ่น และการพับกระดาษโอริกามิ ในรูปแบบการจัดกิจกรรมออนไลน์ผ่านระบบ Google Meet

วันจันทร์ที่ ๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธาน
ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร ครู บุคลารกร และนักเรียนห้องเรียนพิเศษภาษาญี่ปุ่นเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว
ณ ห้องเรียนภาษาญี่ปุ่น โรงเรียนสิงห์บุรี