ประธานสนามสอบโรงเรียนสิงห์บุรี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานทดสอบ ของนักศึกษามหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

วันอาทิตย์ที่ ๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี ประธานสนามสอบโรงเรียนสิงห์บุรี
ณ ห้องประชุมพิกุลทอง อาคาร ๕ โรงเรียนสิงห์บุรี