วันเสาร์ที่ ๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี กำกับ ดูแล และติดตามการคัดเลือกข้อสอบ ถ่ายสำเนาข้อสอบ สำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ประเภทโครงการห้องเรียนพิเศษ สสวท. และ MEP เพื่อให้เกิดความโปร่งใส ยุติธรรม และเป็นไปตามระเบียบราชการ ณ ห้องสมุดโรงเรียนสิงห์บุรี