พิธีมงคลสมรสของ นางสาวมนฤดี อ้นมี ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนสิงห์บุรี โดยมีคณะครูและบุคลากรโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมพิธีดังกล่าว

วันเสาร์ที่ ๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธานในพิธีมงคลสมรสของ นางสาวมนฤดี อ้นมี ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนสิงห์บุรี โดยมีคณะครูและบุคลากรโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมพิธีดังกล่าว
ณ บ้านเลขที่ ๕๘ หมู่ที่ ๔ ตำบลทุ่งโพธิ์ อำเภอตะพานหิน จังหวัดพิจิตร