การประชุมคณะกรรมการบริหารโรงเรียนสิงห์บุรี (บ.๒) ในรูปแบบการประชุมออนไลน์ผ่าน Google Meet

วันพฤหัสบดีที่ ๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๘.๑๕ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธาน การประชุมคณะกรรมการบริหารโรงเรียนสิงห์บุรี (บ.๒)
ในรูปแบบการประชุมออนไลน์ผ่าน Google Meet ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนสิงห์บุรีร่วมการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมสีหราช อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี