ประชาสัมพันธ์ถึงนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประเภทห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนสิงห์บุรี ปีการศึกษา 2565 ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดดังกล่าว จึงแจ้งให้ผู้เข้าสอบทุกท่านตรวจคัดกรองโรคก่อนการเข้าสอบ

🔸 ประชาสัมพันธ์ถึงนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประเภทห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนสิงห์บุรี ปีการศึกษา 2565 🔸
ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดดังกล่าว จึงแจ้งให้ผู้เข้าสอบทุกท่านตรวจคัดกรองโรคก่อนการเข้าสอบ โดยปฏิบัติดังนี้
✅ ก่อนวันสอบคัดเลือก
– ตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในระยะเวลาไม่เกิน 24 ช.ม. ก่อนเข้าสอบ ด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง ดังนี้
1. ใช้ชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ตรวจด้วยตนเอง
2. ใช้ชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ตรวจโดยสถานพยาบาล
3. ตรวจแบบ RT-PCR โดยสถานพยาบาล
– กรอกข้อมูลลงในเอกสารรับรองผลการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของผู้เข้าสอบคัดเลือก ตามแบบฟอร์ม ใน QR CODE หรือ DOWNLOAD ที่ https://sing.ac.th/web?download=4661 หรือรับเอกสารได้ที่ป้อมยามหน้าโรงเรียนสิงห์บุรี ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
✅ วันสอบคัดเลือก
– นำเอกสารรับรองผลการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) มาแสดง ณ จุดคัดกรอง และ ยื่นเอกสารฉบับนี้ให้กรรมการคุมสอบก่อนเข้าห้องสอบ
👉🏻 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาต่อ ห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนสิงห์บุรี ปีการศึกษา 2565 (ฉบับแก้ไข)
—->> ม.1 สอบวันที่ 6 มีนาคม 2565
—->> ม.4 สอบวันที่ 7 มีนาคม 2565
LINK ไฟล์ประกาศรายชื่อ