วันจันทร์ที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้นวัตกรรมการจัดการศึกษาที่เชื่อมโยงสู่โลกอาชีพในยุคปัจจุบัน และต่อยอดสู่การทำโมเดลเขตพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดสิงห์บุรี โดยมีเป้าหมายเพื่อยกคุณระดับคุณภาพวิชาการ สร้างทักษะอาชีพและทักษะชีวิตให้กับผู้เรียน โดยมี นายประธาน ทวีผล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง เป็นประธาน ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารสถานศึกษา ครู และบุคลากรในสังกัดเข้าร่วมศึกษาดูงานดังกล่าว
ณ สถาบันปัญญาภิวัฒน์ และสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา กรุงเทพมหานคร