วันจันทร์ที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนสิงห์บุรี รับมอบชุดโซฟาจากนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓/๑๐ เพื่ออำนวยความสะดวกในการให้บริการของเรือนพยาบาล โรงเรียนสิงห์บุรี โดยมี นางสุรีรัตน์ พุ่มกุมาร อดีตครูโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมรับมอบชุดโซฟาดังกล่าว ณ เรือนพยาบาล โรงเรียนสิงห์บุรี