วันเสาร์ที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เยี่ยมชมและให้กำลังใจครูและนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรี
รวมทั้งมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่ร่วมกิจกรรมเข้าค่ายแบ่งปันองค์ความรู้ทักษะนาฏศิลป์ ของกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ สาขานาฏศิลป์ โดยเป็นการจัดกิจกรรมในรอบที่ 3
ทั้งนี้ ได้รับความอนุเคราะห์ถ่ายทอดกระบวนท่ารำจากท่านวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ด้านสาขานาฏศิลป์