วันเสาร์ที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๗.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมกิจกรรมงานฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธไมตรีผู้บริหารการศึกษาและผู้บริหารสถานศึกษา “เสมาจตุรมิตร” ครั้งที่ ๑ เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีและการมีส่วนร่วมระหว่างหน่วยงานในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ โดยมี ดร.วีระ แข็งกสิการ รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานการแข่งขันดังกล่าว ในการนี้มีคณะผู้บริหารการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษาและครูจากจังหวัดสิงห์บุรี จังหวัดชัยนาท จังหวัดอุทัยธานี และจังหวัดนครสวรรค์ เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว
ณ สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสิงห์บุรี อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี