วันศุกร์ที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
ร่วมพิธีปิดการฝึกอบรมโครงการลูกเสือจิตอาสาพระราชทานในสถานศึกษา ซึ่งการฝึกอบรมดังกล่าวจัดขึ้นในวันที่ ๒๒ – ๒๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕
ณ โรงเรียนอินทร์บุรี อำเภออินทร์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี