วันศุกร์ที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๕.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนสิงห์บุรี เข้าร่วมการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๖๔ คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสิงห์บุรี โดยมี นายธีรพงศ์ ศรีประเสริฐ นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธานการประชุมในการนี้มีคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสิงห์บุรี เข้าร่วมการประชุมดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน
ณ ห้องประชุมสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสิงห์บุรี อาคาร ICT โรงเรียนสิงห์บุรี