ประชาสัมพันธ์จากงานโภชนาการและโรงอาหาร โรงเรียนสิงห์บุรี โรงอาหาร โรงเรียนสิงห์บุรี เปิดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม ในวันที่ 26 – 27 กุมภาพันธ์ 2565 (นักเรียนชั้น ม.6 สอบ O-NET) จำนวน 7 ร้านค้า

📣 ประชาสัมพันธ์จากงานโภชนาการและโรงอาหาร โรงเรียนสิงห์บุรี
🍽🥤 โรงอาหาร โรงเรียนสิงห์บุรี เปิดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม ในวันที่ 26 – 27 กุมภาพันธ์ 2565 (นักเรียนชั้น ม.6 สอบ O-NET) จำนวน 7 ร้านค้า ดังนี้
1️⃣ ร้านข้าวราดแกง วาลี มีแกง
2️⃣ ร้านคุณตา คุ้มเงิน เบเกอรี่
3️⃣ ร้านอำพร ขนมหวาน
4️⃣ ร้านข้าวไก่กรอบ KFB
5️⃣ ร้านนิธิกานต์ ของทอด อมยิ้ม
6️⃣ ร้านณภัสนันท์ อาหารจานเดียว
7️⃣ ร้านน้ำดื่ม
💉💉ทั้งนี้ ผู้ประกอบการร้านค้าทุกร้านได้รับวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ครบทุกคน