วันศุกร์ที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครูโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นตัวแทน นายเจตน์ รอดอ่อน และ นายอำนาจ ม่วงปรางค์ ศิษย์เก่าโรงเรียนสิงห์บุรี รุ่น ๒๑, ๒๓ มอบเงินทุนการศึกษาจำนวน ๘,๐๐๐ บาท พร้อมคอมพิวเตอร์ Notebook ให้แก่ เด็กหญิงณภัทร สนโคกสูง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓/๕ โรงเรียนสิงห์บุรี
ณ สำนักงานอำนวยการ อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี