วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธาน
การประชุมคณะกรรมการบริหารเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการมัธยมศึกษา จังหวัดสิงห์บุรีครั้งที่ ๑/๒๕๖๕ โดยมี นายสมบัติ ล้อจงเฮง และ นายชาญรงค์ ปานเลิศ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง เข้าร่วมการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมอัมพวัน อาคาร ICT โรงเรียนสิงห์บุรี