วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและตัวแทนครูโรงเรียนสิงห์บุรี
ร่วมการประชุมสามัญประจำปี ๒๕๖๕ ของมูลนิธิโรงเรียนสิงห์บุรี โดยมี นางพรทิพย์ เตยหอม ประธานมูลนิธิโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธานการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมสมาคมศิษย์เก่า อาคาร ICT โรงเรียนสิงห์บุรี