กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนสิงห์บุรี จัดกิจกรรมเรียนรู้พลังงานทดแทนในท้องถิ่น เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนตระหนักถึงการใช้พลังงานทดแทนในท้องถิ่น และมีโอกาสได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านพลังงาน

วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น.
เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนตระหนักถึงการใช้พลังงานทดแทนในท้องถิ่น และมีโอกาสได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านพลังงาน โดยมี คณะวิทยากรจากสำนักงานพลังงาน จังหวัดสิงห์บุรี ให้ความอนุเคราะห์เป็นวิทยากรในการจัดกิจกรรมดังกล่าว ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสิงห์บุรี