วันอังคารที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี มอบหมายให้ นางเรณู ร่มโพธิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ และตัวแทนครูโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมการประชุมคณะกรรมการคุมสอบ O-NET ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ โดยมีตัวแทนศูนย์สอบมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เข้าร่วมการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมอัมพวัน อาคาร ICT โรงเรียนสิงห์บุรี