วันอังคารที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมคณะผู้บริหารและตัวแทนครูโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมการประชุมคณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสิงห์บุรี ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕ โดยมี นางพัชนี เหลืองดิลก นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธานการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมสมาคมศิษย์เก่า อาคาร ICT โรงเรียนสิงห์บุรี