วันอาทิตย์ที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมวางแผนการดำเนินงานทอดผ้าป่าสามัคคี ๑๑๕ ปี โรงเรียนสิงห์บุรี โดยมี นายธีรพงศ์ ศรีประเสริฐ นายกสมาคมศิษย์เก่า โรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธานการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมสีหราช อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี