วันเสาร์ที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมคณะผู้บริหาร ตรวจเยี่ยมการรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔ ประเภทห้องเรียนพิเศษ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยมี นายวิจิตร เลิศไพบูลย์วงศ์ ประธานสภาอุตสาหกรรม จังหวัดสิงห์บุรี ร่วมตรวจเยี่ยมการรับสมัครนักเรียนดังกล่าว
ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสิงห์บุรี