โรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมแสดงความยินดีกับ นายสายรุ้ง เนื้ออ่อน เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแป้งวิทยา

วันศุกร์ที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๒๙ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี มอบหมายให้ นายจำเรียง หลำริ้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน และ นางสาวอรวรรณ ฉ่ำชื่น รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายสายรุ้ง เนื้ออ่อน เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแป้งวิทยา
ณ หอประชุมอเนกประสงค์พระราชสุทธิญาณมงคล โรงเรียนบ้านแป้งวิทยา