วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
มอบหมายให้ นายจำเรียง หลำริ้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน และ นางเรณู ร่มโพธิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ ร่วมกิจกรรมการแนะนำหลักสูตรและมอบทุนการศึกษา (รอบโควต้า) จากสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา โดยมี นายประธาน ทวีผล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง
เป็นประธานในการจัดกิจกรรมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมพิกุลทอง อาคาร ๕ โรงเรียนสิงห์บุรี