วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยตัวแทนครูโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ การดำเนินงานของกลุ่มโรงเรียนผู้นำ ๔๖ ICT โรงเรียนในฝันและเครือข่าย ประจำปี ๒๕๖๕ โดยมี ดร.นิพนธ์ ก้องเวหา ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธาน ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารโรงเรียนและภาคีเครือข่าย กลุ่ม ๔๖ ICT ร่วมการประชุมดังกล่าว
ณ หอประชุมอาคารวิทยบริการดารารัศมี โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่