วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี มอบหมายให้ นางสาวอรวรรณ ฉ่ำชื่น รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ พร้อมตัวแทนครูโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมการประชุมเร่งรัดการเบิกจ่าย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕ โดยมี นายชัยชาญ สิทธิวิรัชธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี เป็นประธานในการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมขุนสรรค์ ชั้น ๕ ศาลากลางจังหวัดสิงห์บุรี