โรงเรียนสิงห์บุรีรับมอบหนังสือจากสำนักพิมพ์ Nanmeebooks ณ สพม.สิงห์บุรี อ่างทอง

วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๒.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
มอบหมายให้ นางเรณู ร่มโพธิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ เป็นตัวแทนโรงเรียนสิงห์บุรีรับมอบหนังสือจากสำนักพิมพ์ Nanmeebooks โดยมี นายประธาน ทวีผล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง เป็นประธานในงานดังกล่าว
ณ ห้องประชุมประทุมชาติ อาคารชั้น ๑ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง