ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบการเคลื่อนย้ายเสาไฟฟ้าและสายไฟฟ้าหน้าโรงเรียนสิงห์บุรี โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก นายอภิรักษ์ ตระกูลปาน ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จังหวัดสิงห์บุรี (ศิษย์เก่าโรงเรียนสิงห์บุรี รุ่นสิงห์เข้ม) ในการดำเนินงานดังกล่าว

วันพุธที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๒.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
ณ โรงเรียนสิงห์บุรี อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี