ผู้บริหาร ครู บุคลากร ฯ และนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมกิจกรรมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน ๙ รูป เนื่องในวันมาฆบูชา เพื่อน้อมถวายเป็นพุทธบูชาและเผยแผ่พระพุทธศาสนา

วันอังคารที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร ฯ และนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรี
ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสิงห์บุรี