วันจันทร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมแสดงความยินดีกับ นายประเสริฐ ดิษกร เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนศรีศักดิ์สุวรรณวิทยา ณ โรงเรียนศรีศักดิ์สุวรรณวิทยา อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี