วันจันทร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
เป็นตัวแทนครู บุคลากร ฯ และนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรี รับมอบถ้วยรางวัลพระราชทาน รางวัลชนะเลิศเหรียญทอง สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่ง นางสาวกวินธิดา คำรักษ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๒ เป็นผู้ได้รับรางวัลดังกล่าว และมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรีที่สร้างชื่อเสียงด้านคณิตศาสตร์ระดับนานาชาติให้กับโรงเรียนสิงห์บุรี
ได้แก่ นางสาวแพรววนิต ปิยะชน นางสาวชนัญชิดา บัวฉิม และ นางสาวชุติมา ศิลป์ประสิทธิ์ ที่ได้รับรางวัล
Excellent Research Project ในงาน International Fair of Youth Research and Education (IFYRE) 2022
ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสิงห์บุรี