ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธานจุดธูปเทียนในพิธีสวดอภิธรรมศพคุณพ่อสงวน งามขำ บิดาของ นายกัณตินันท์ งามขำ อดีตครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนสิงห์บุรี

วันเสาร์ที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๙.๐๐ น.
ณ ศาลาธรรมสังเวชรถบัส วัดท้องคุ้ง ตำบลบ้านชี อำเภอบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี