วันเสาร์ที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี
ร่วมการประชุมคณะกรรมการสรรหาศิษย์เก่าดีเด่น โรงเรียนสิงห์บุรี ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๕ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕
โดยมี นายธีรพงศ์ ศรีประเสริฐ นายกสมาคมศิษย์เก่า โรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธานการประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมสมาคมศิษย์เก่า อาคาร ICT โรงเรียนสิงห์บุรี