โครงการสนับสนุนกิจกรรมในการพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ “กิจกรรมเข้าค่ายแบ่งปันองค์ความรู้ทักษะนาฏศิลป์” ของกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ เพื่อพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและทักษะด้านนาฏศิลป์ของนักเรียนให้สูงขึ้น

วันเสาร์ที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นประธาน
โดยมี นางทิวทอง อ่อนบาง ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการดังกล่าว
ณ หอประชุมหอมหวล – พรทวีทัศน์ โรงเรียนสิงห์บุรี