โรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมพิธีทำบุญและทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนบ้านแป้งวิทยาครบรอบ ๔๓ ปี

วันศุกร์ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๓๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนสิงห์บุรี
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออุทิศส่วนกุศลแด่พระครูสิริคุณาจาร (หลวงพ่อพวง)
คุณกิตติ – คุณมาลี ทองเจริญเกียรติ และผู้มีอุปการคุณที่ล่วงลับไปแล้ว
ณ หอประชุมอเนกประสงค์พระราชสุทธิญาณมงคล โรงเรียนบ้านแป้งวิทยา