งานห้องสมุด โรงเรียนสิงห์บุรี ขอเชิญชวนคุณครู บุคลากร ฯ และนักเรียน ร่วมกิจกรรมส่งเสริมรักการอ่านออนไลน์ เนื่องในวันวาเลนไทน์ และวันมาฆบูชา โดยเริ่มกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 14 – 18 กุมภาพันธ์ 2565 สำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมและตอบคำถามผ่านเกณฑ์ร้อยละ 70 ขึ้นไป จะได้รับเกียรติบัตรผ่านทางอีเมล์

📣 งานห้องสมุด โรงเรียนสิงห์บุรี ขอเชิญชวนคุณครู บุคลากร ฯ และนักเรียน ร่วมกิจกรรมส่งเสริมรักการอ่านออนไลน์ เนื่องในวันวาเลนไทน์ และวันมาฆบูชา โดยเริ่มกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 14 – 18 กุมภาพันธ์ 2565
📧 สำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมและตอบคำถามผ่านเกณฑ์ร้อยละ 70 ขึ้นไป จะได้รับเกียรติบัตรผ่านทางอีเมล์