วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี ร่วมพิธีมอบรางวัลของคุรุสภา ประจำปี ๒๕๖๔ และรางวัลครูดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๔
โดยมี นายธนู ขวัญเดช รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธี
และมี นายณัทชัย ใจเย็น ศึกษาธิการจังหวัดนนทบุรี เป็นผู้กล่าวรายงานการจัดพิธีมอบรางวัล
ณ ห้องประชุมชั้น ๓ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี