วันพุธที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๔๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี ประธานสนามสอบโรงเรียนสิงห์บุรี
ร่วมการประชุมชี้แจงคณะกรรมการ ระดับสนามสอบ การทดสอบ O-NET ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕๖๔
โดยมี นายประธาน ทวีผล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง เป็นประธาน
ทั้งนี้ มีคณะผู้บริหารและครูในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง ร่วมประชุมดังกล่าว
ณ ห้องประชุมอัมพวัน อาคาร ICT โรงเรียนสิงห์บุรี