รับมอบที่ตรวจ ATK จาก คุณมันทนา ภักดีศุภผล และคุณรัตนาภรณ์ พยัคฆะ ตัวแทนศิษย์เก่ารุ่นสิงห์เข้ม เพื่อเป็นอุปกรณ์สำหรับตรวจโควิดให้กับนักเรียนและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนสิงห์บุรี

วันพุธที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๒.๐๐ น.
ดร.ชาคริส ภู่งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์บุรี พร้อมด้วยผู้บริหารและครูโรงเรียนสิงห์บุรี เป็นตัวแทนโรงเรียนสิงห์บุรีรับมอบชุดตรวจ ATK จาก คุณมันทนา ภักดีศุภผล และ คุณรัตนาภรณ์ พยัคฆะ เพื่อนรุ่นสิงห์เข้ม เพื่อใช้ในการตรวจคัดกรองครู บุคลากร ฯ และนักเรียนโรงเรียนสิงห์บุรี ให้ปลอดภัยจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID – 19)
ณ ห้องประชุมสีหราช อาคาร ๔ โรงเรียนสิงห์บุรี